Ưu điểm của tủ đông Hòa Phát so với Sanaky và Alaska

So sánh giữa tủ đông Hòa Phát, Sanaky và Alaska

Nếu bạn đang muốn sử dụng tủ đông lạnh, hiện giờ trên thị trường có rất nhiều loai tủ đông nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là 3 loại tủ đông Hòa Phát, Sanaky hay Alaska. Để khách hàng hiểu rõ hơn về điểm yếu và điểm mạnh khác nhau của 3 thương hiệu này, sau đây xin đưa một số tư vấn như sau:

Về thiết kế

Sản phẩm tủ đông Hòa Phát, Sanaky hay Alaska đều được thiết kế hiện đại, trang nhã với gam màu trắng chủ đạo, nhằm hướng tới sự tiện nghi, sang trọng hơn cho người tiêu dùng.

Tủ đông Hòa Phát với thiết kế hiện đại, trang nhã

Nhưng đặc biệt ở tủ đông Hòa Phát có 1 ưu điểm mà tủ đông Sanaky hay Alaska đều không có đó chính là chỉ có tủ đông hòa phát có các model tủ đông dung tích nhỏ ( 100L, 162L, 205L). Các model này giúp bạn tiết kiệm được diện tích đáng kể, khi mua những dòng tủ quá to, sử dụng không hết diện tích trong tủ gây lãng phí tiền bạc cũng như không gian, hơn nữa chúng lại có mức giá cao hơn khá nhiều và cũng gây tiêu hao điện hơn các tủ có dung tích nhỏ.

Về công nghệ

Tủ đông Hòa phát và Sanaky được sản xuất trên công nghệ Nhật Bản và được sản xuất tại Việt Nam, Với Alaska được sản xuất tại Trung Quốc.

Không chỉ đẹp về mẫu mã, tủ đông Hòa Phát được thiết kế lớp cách nhiệt siêu dày 50-60mm công nghệ mới, so với lớp cách nhiệt khá mỏng của 2 loại tủ đông kia, vì vậy tủ đông hòa phát đã tạo nên một bước đột phá trong công nghệ bảo ôn so với 2 đối thủ còn lại.

Lớp cách nhiệt siêu dày 50-60mm công nghệ mới của tủ đông Hòa Phát

Điểm tương đồng của 3 loại tủ này là Lòng trong được làm bằng nhôm nhăn, tăng khả năng truyền nhiệt và chịu nhiệt độ thấp, ngoài ra cũng làm giảm mức độ bám tuyết. Viền kính được làm bằng thanh nẹp nhựa to giúp gioăng bịt kín tủ làm tăng khả năng giữ nhiệt và hạn chế bám tuyết trong tủ.

Tuy nhiên kính lùa của tủ đông Hòa Phát được làm bằng loại kính cường lực( Duy nhất chỉ có ở Hòa Phát) kính cường lực chịu lực tốt, chịu sốc nhiệt tốt, và không bị trầy xước theo thời gian dài, còn hai loại tủ như Sanaky hay Alaska được làm bằng kích thông thường.

Đối với tủ đông Hòa Phát, thân và cánh tủ được làm bằng thép dày, bề mặt được phủ một lớp sơn tĩnh điện làm cho bề mặt bóng đẹp và không bị han gỉ trong suốt quá trình sử dụng, trong khi tủ đông Alaska thì được sơn bằng lớp sơn tĩnh điện nhưng lâu ngày cũng có thể gây gỉ sét.

Khác hoàn toàn với hai đối thủ Tủ đông Hòa Phát đạt độ lạnh sâu đến -30 độ C còn với loại tủ Sanaky hay Alaska chỉ có nhiệt độ -18 độ C, lạnh sâu hơn vì vậy khiến tủ đông hòa phát bảo quản thực phẩm tốt hơn, nhiệt độ lạnh sâu giúp thực phẩm bảo quản được lâu hơn mà quan trong nhất là không gâu ảnh hưởng đến chất dinh dưỡng có trong thực phẩm.

Như vậy có thể thấy đối với các dòng tủ đông dung tích nhỏ, tủ đông Hòa phát thể hiện ưu điểm khác vượt trội. Chính bởi vậy đây cũng là thương hiệu rất được các gia đình và chủ cửa hàng tạp hóa, đông lạnh yêu thích lựa chọn.

Call Now Button

Zalo